2023年 3月 22日

1:Clear nose เคลียร์สิวจริง! (แบบซองลองใช้แล้วปัง)

เรียกได้ว่า

2:ปัญหาโลกแตกสำหรับผู้หญิง สิวขึ้นที หน้าพังสุด ใช้อะไรจะหายไปดูกัน!

ใครมีปัญหาสิวแบบเป็นๆหายๆซ้ำซากน่าเบื่อต้องเข้ามาอ่านด่วน!เราคนหนึ่งที่เป็นคนที่สิวฮอร์โมนขึ้นบ่อยมากหน้าพังหนักมากแต่เรามาเจอสกินแคร์ราคาไม่แรงนี่แหละสิวก็ต้องยอมแล้ว

หน้าเราดีขึ้นมามากๆแนะนำให้ไปลองใช้กันดูนะคะ👀💗✨

3:รวบรีวิว Mizumi ดูแลสิวฉบับซอง

รีวิว เซ รั่ ม ลด สิว_

พูดถึงสกินแคร์ดูแลสิวแบบซองที่อยากแนะนำก็ต้องMizumiเลยอันนี้พูดจริงส่วนตัวใช้ของMizumiบ่อยเพราะหาซื้อง่ายและราคาไม่แรง

ชอบที่สุดคงเป็นมาสก์โคลนกับเจลแต้มสิวช่วยให้สิวยุบจริงทั้ง2ตัวตัวมาสก์โคลนจะลดความมันส่วนเกินอย่างซินพออากาศร้อนผ่านไปนานๆทีโซนเยิ้มแปะมาสก์โคลนข้ามคืนไว้ตื่นมาคือผิวมันช้าจริงเจลแต้มสิวดูเนื้อเจลๆแต่พอเกลี่ยแล้วหายไม่รบกวนเมคอัพแต่งหน้าต่อได้

เซรั่มลดรอยสิวพวกร่องรอบต่างๆจากการบีบสิวเอยกดสิวเอยหรือแต้มสิวจนมันยุบบางทีก็ทิ้งรอยไว้เช่นกันซึ่งตัวนี้เอาอยู่แต่หากให้แนะนำจริงๆควรใช้คู่กับเจลลดรอยตระกูลดราก้อนบลัดนะรอยตั่งต่างจางไวปานเดอะแฟลช

สุดท้ายเพิ่งออกมาใหม่เซรั่มลดสิวซองชมพูเน้นช่วยลดการอักเสบชองผิวสิวทุเลาสิวผดไม่เกิดมีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยด้านความกระจ่างใสเมื่อใช้ต่อเนื่องแน่นอน

สุดท้ายที่อยากจะบอกคือเคยคำนวนMizumiแบบซองที่วางขายตามร้านสะดวกซื้อกับแบบหลอดที่วางในวัตสันหรือแพลตฟอร์มออนไลน์ทำไมแบบหลอดแอบแพงกว่าแบบซองอันนี้งงนิดหน่อยสรุปซื้อแบบซองคุ้มสุดค่ะ

4:รวมไอเทม+ทริคลดสิว ลดรอย คัดมาแล้วว่าดีจริง ช่วยผิวแข็งแรง

รีวิว เซ รั่ ม ลด สิว_

ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายแบบเราคงต้องเลือกสกินแคร์ที่อ่อนโยนจริงๆ+ดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยทาตามเราได้เลยนะผิวจะฟื้นตัวไวมาก✨

1.ก่อนอาบน้ำเราชอบใช้ตัวนี้BenzacAC5ตั้งแต่มัธยมเลยมันเป็นยาทารักษาสิวก่อนล้างหน้าช่วยเรื่องลดการอุดตันของสิวไม่ทำให้เป็นสิวอักเสบใครที่เพิ่งเริ่มใช้ก็สามารถเริ่มที่2.5%ก่อนได้ทาทิ้งไว้10-15นาทีแล้วล้างออกตัวนี้แนะนำให้ซื้อที่ร้านขายยาได้เลย

ราคา350.-

2.ถัดมาGARNIERMICELLARcleansingwaterใช้แล้วชอบมากราคาโอเคอ่ะทำความสะอาดแล้วสบายผิวหน้าใช้จนกว่าสำลีจะสีขาวเลยนะรู้สึกสะอาดไม่อุดตันผิวแล้วสิวไม่ขึ้นด้วยใครหาคลีนซิ่งที่คุ้มตัวนี้ตอบโจทย์

ราคา:249.-พิกัด

3.ขั้นตอนล้างหน้าเราใช้ของCERAVESASmoothingCleanserตัวนี้ติดอันดับทุกรีวิวจนต้องซื้อมาลองคือดีจริงมีBHAช่วงผลัดเซลล์ผิวล้างแล้วสบายหน้ามากไม่เอี๊ยดเลยใครหาเจลล้างหน้าที่ช่วยเรื่องสิวตัวนี้ขึ้นแท่นเลย

ราคา:475.-พิกัด

4.หลังล้างหน้าเสร็จเราใช้Tonerทำความสะอาดผิวและบำรุงอีกรอบนึงเราใช้ของNEEDLYDAILYTONERPADแล้วผิวไม่แพ้ใช้จนจะหมดกระปุกแกจะเข้าใจคำว่าผิวฟูผิวใสจนไปซื้อปุกเขียวมาลองเลย

กระปุกขาว(ลดสิวอักเสบ)590.-

กระปุกเขียว(ลดสิวผด,ปลอบประโลมผิว)590.-

5.ใครหาโทนเนอร์ลดสิวโดยเฉพาะSOMEBYMIAHA-BHA-PHA30DAYSMIRACLETONERนี่ชอบใช้ช่วงที่ไปกดสิวมาพวกรอยแดงต่างๆหายไวมากปลอบประโลมผิวดีจริงใครเป็นสิวอักเสบตัวนี้ก็เป็นอีกตัวนึงที่ชอบซื้อเก็บไว้ใช้ตลอด

ราคา:339.-พิกัด

6.ยืนยันเลยว่าใช้ดีมากDr.PONG28Dwhiteningdroneserumคงคอนเซปท์อย่าลืมทาคอเพราะตัวนี้ใช้แล้วหน้าขาวมากใช้เพลินเพราะมันดีมากรอยสิวคือจางแบบรู้สึกได้ใครผิวหมองคล้ำต้องลองตัวนี้ราคาน่ารักมากส่วนตัวขวาเป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะชอบเหมือนกันแต่ของหมดแล้วไม่เข้าอีกเลยTT

ราคา:399.-พิกัด

7.ตัวนี้คือขึ้นขวดที่สองแล้วSOMEBYMISNAILTRUECICAMIRACLEREPAIRSERUMใช้ดีจริงเป็นเซรั่มลดรอยสิวที่ใช้แล้วชอบตัวนึงเลยทาแล้วจะให้ฟิลเย็นๆพวกรอยดำเก่าๆก็รู้สึกจางลงยกให้เป็นเซรั่มที่ทาแล้วสบายผิวตัวนึงเลย

ราคา:499.-

8.Somebymiสูตรmiracleจะใช้ดีทุกตัวไม่ได้ช่วงที่สิวบุกจะเราชอบใช้serumมากมันปลอบประโลมไม่ให้สิวมันอักเสบไปมากกว่านี้มีAHA,BHAช่วยผลัดเซลล์ผิวใครเป็นสิวตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำ

ราคา:499.-พิกัด

9.อดลองไม่ได้ตัวใหม่CERAVESkinRenewingVitaminCSerumขออวยยศเรื่องหน้ากระจ่างใสเลยน้องเป็นVitaminCserumที่ใช้แล้วชอบจริงๆผิวตอนออกแดดคือสวยเลยแต่ต้องแบ่งไปทาคอด้วยนะตัวนี้เพราะกระจ่างใสเร็วจริงแถมช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยแนะนำจริงๆ

ราคา:950.-พิกัด

10.CERAVEFacialMoisturizingLotionที่ใช้แล้วชอบที่สุดแล้วดูจากหลอดสิ่ใช้เป็นตัวสุดท้ายหลังทาสกินแคร์ล็อคความชุ่มชื้นได้ดีมากมีเซราไมด์เสริมเกราะป้องกันผิวช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดสิวอีกด้วยตัวนี้เป็นพื้นฐานที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงเลยแนะนำจริงๆ

ราคา:495.-พิกัดดด

11.โทนเนอร์นัมบูอันนี้ก็ขวดที่สองแล้วรับประกันเลยตัวนี้ช่วยเรื่องความกระจ่างใสลดสิวเสริมเกราะป้องกันผิวคือเพื่อนใช้แล้วผิวใสจนต้องไปซื้อตามสรุปชอบมากเป็นโทนเนอร์ที้เจ้มจ้นสุดๆไปลองเลย

ราคา:399.-พิกัด

12.ลาโลชก็เป็นอีกตัวที่ลดสิวได้จึ้งมากโดยเฉพาะใครมีสิวอักเสบควร!เพราะน้องหลักร้อยนิดๆแต่คุณภาพหลักพันลดการเกิดสิวซ้ำด้วยทาแล้วสิวที่ยุบรอยจางไวมากๆแนะนำให้ซื้อมาลองจริงๆนะ

ราคา:199.-จิ้ม

14.Dr.PONGAcneClearGlowingTonerโทนเนอร์ราคานักเรียนนักศึกษาที่ลดสิวได้ดีมากคือหมดไปหลายขวดจริงๆเพื่อนคือใช้กันทุกคนเพราะราคาถูกและดีมากทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่าให้กระจ่างใสลดการอักเสบของสิวดีจริงแนะนำ!

ราคา:299.-พิกัดไปตำจิ้มม!!

15.กันแดดDr.PongHyaluronicUltraLightSunscreenwithAquatideSPF50PA+++ราคานักเรียนที่ใช้ดีมากยืนยันเลยทาง่ายไม่วอกไม่เทาเนื้อเบาสบายเหมือนทาMoisturizerทั่วไปเลยใครหากันแดดราคาดีคุณภาพปังหมอพงศ์ก็ตอบโจทย์

ราคา:299.-พิกัดจิ้มเลย!

5:✎ ̼ ♡🧴แชร์สกินแคร์รูทีนที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ✨🫧

รีวิว เซ รั่ ม ลด สิว_

ไฮค้าบเพื่อนๆจ๋าเองนะคะ👀🫧วันนี้เราอยากมาแชร์สกินแคร์รูทีนของเรากันค่ะโดยจะเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่ายรวมถึงคนที่มีปัญหารอยดำรอยแดงจากสิวแต่ละตัวก็คือราคาไม่แรงหลักร้อยเท่านั้นใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ใช้ดีอ่อนโยนต่อผิวตามมาดูเลยค่ะ🗯️✨

🧴รูทีนของเราจะเรียงตามนี้เลยค่ะคือคลีนซิ่ง/เอสเซนส์/เซรั่ม/มอยส์เจอไรเซอร์/ครีมกันแดด

ถ้าเป็นตอนเช้าจะไม่ใช้คลีนซิ่งและถ้าเป็นกลางคืนจะไม่ใช้ครีมกันแดดตัวอื่นๆก็ใช้ทั้งเช้าและเย็นปกติเลยค่ะ

♡มาเริ่มกันที่แต่ละตัวเลย

✿คลีนซิ่ง

𓋰Cica5trulysoothingcleansingwater

คลีนซิ่งตัวนี้เป็นสูตรที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายมากๆโดยเค้าจะขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้ดีสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งวันที่แต่งหน้าหนักๆหรือวันที่แต่งหน้าเบาๆเลยค่ะพวกเครื่องสำอางที่ติดแน่นๆอย่างมาสคาร่าอายไลเนอร์หรือลิปแมตต์ที่ติดทนเอาอยู่แน่นอนแถมยังมีส่วนผสมจากCicaถึง10,000PPMเค้าเลยช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีลดการอักเสบที่สำคัญเค้าอ่อนโยนมากปราศจาก5-freeด้วยคั้บ

🔗พิกัดShopeemall

🛒ราคา369.-

✿เอสเซนส์

𓋰GRAVICHTripleCBoosterEssence

เอสเซนส์หรือน้ำตบตัวนี้เป็นน้ำตบวิตซีที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสดูสุขภาพดีขึ้นค่ะเราจะชอบใช้เป็นโทนเนอร์ด้วยการน้ำมาหยดลงสำลีและเช็ดให้ทั่วหน้าจะช่วยให้หน้าสะอาดยิ่งขึ้นค่ะตัวนี้เค้าเป็นแบรนด์ที่อ่อนโยนเหมือนกันค่ะผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

🔗พิกัดKonvy

🛒ราคา390.-

✿เซรั่มบำรุงผิว

เราจะใช้ทั้งหมด2สูตรควบคู่กันเลยค่ะโดยจะเป็นสูตรลดสิวและสูตรวิตซีโดยจะใช้สูตรลดสิวเพื่อลดการอักเสบและใช้เซรั่มวิตซีเพื่อลดรอยดำรอยแดงป้องกันไม่ให้สิวทั้งร่งรอยเอาไว้

𓋰เซรั่มสูตรลดสิวAwenaacneserum

เป็นเซรั่มจากแก้มกี้ที่เราใช้แล้วชอบมากค่ะสูตรนี้จะเป็นสูตรที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวมันผิวแพ้ง่ายตัวนี้จะช่วยลดพวกปัญหาสิวทั้งสิวอักเสบสิวอุดตันสิวมลภาวะแถมยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

🔗พิกัดเพจAwenaskin

🛒ราคา590.-

𓋰เซรั่มสูตรวิตซีAwenavitcserum

เซรั่มสูตรวิตซีที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารอยดำรอยแดงริ้วรอยต่างๆที่เกิดจากสิวรวมถึงคนที่ผิวหมองคล้ำไม่สดใสหรือไม่สม่ำเสมอตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นค่ะทั้งสองตัวเซรั่มเค้าจะมีความเข้มข้นแต่ซึมง่ายมากกไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

🔗พิกัดเพจAwenaskin

🛒ราคา590.-

✿มอยส์เจอไรเซอร์

𓋰Ceravemoisturizinglotion

มอยส์เจอลูกรักตลอดกาลต้องยกให้เซราวีเลยค่ะเค้าช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีมากตัวโลชั่นจะมีความบางเบาซึมง่ายสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยเค้าจะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีพอผิวแข็งแรงก็ช่วยลดปัญหาอื่นๆที่จะเกิดขึ้นทั้งพวกสิวอักเสบผิวแห้งแตกเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้มากๆค่ะ

🔗พิกัดKonvy

🛒ราคา256.-

✿ครีมกันแดด

𓋰ClaireAiryEssenceUVProtectorSPF50+PA++++

หนึ่งในสกินแคร์รูทีนที่ขาดไม่ได้เลยไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็ควรใช้กันแดดเป็นประจำเพราะรังสียูวีอันตรายกว่าที่เราคิดค่ะตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อครีมแบบเซรั่มบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยควบคุมเหงื่อและความมันจึงช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวอุดตันได้สามารถปกป้องได้ทั้งUVA,UVB,IRและBluelightหรือแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ด้วยสาหร่ายสีเขียว

🔗พิกัดKonvy

🛒ราคา850.-

👀🫧ใครที่มองหาสกินแคร์ที่อ่อนโยนเหมาะกับคนที่เป็นสิวรวมถึงมีผิวแพ้ง่ายอย่าลืมลองไปตำกันนะคะแต่ละตัวก็ราคาเป็นมิตรมากๆ💖

6:รีวิวเซรั่มลดสิว ราคาหลักสิบ 👀✨

ไหนนนใครหาสกินแคค์บำรุงราคาหลักสิบบ้าง🗣

ขอยกตัวนี้เป็นเซรั่มในดวงใจดวงน้อยเพราะมันจึ้งงง

ความงบน้อยแต่อยากได้เซรั่มดีๆสักขวด

ร้านนี้ดีมากบอกต่อบริการดีสุดๆร้านดีบอกต่อ

ไปลองซื้อเซรั่มเลิฟตัวนี้มาปกติ179฿ในTIKTOK

ได้โค้ดลดลูกค้าใหม่เหลือ79฿เองพวกเธออออ😳💖🤍

ผลลัพธ์หลังใช้หมด1ขวดดีมากแนะนำ!

ใครที่กำลังกู้ผิวเร่งด่วนไปทะเลหน้าพังแพ้นู้นนี้แนะนำเลย

ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมไม่มีพาราเบนมีวิจัยผิวแพ้ง่ายระคายเคือง

ใช้ได้นะมั่นใจได้เลย

วิธีใช้เช้า-เย็นเป็นประจำเห็นผล7-14วัน

แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล

มาให้คะแนนน้องเซรั่มเลิฟโพชั่นกัน💖💐

แพ็คเกจ5/5

ลดสิว5/5

ราคาประหยัด5/5

หาซื้อง่าย5/5

พิกัดเซรั่ม:แอดไลน์ลิ้งนี้ได้เลย🛒

TIKTOK:มีโค้ดลดให้กดฟรีตรงนี้👀📌

ได้ข่าวมีโปร29-31ส.ค.นี้ส่งฟรีสั่งซื้อตั้งแต่ขวดแรกขึ้นไป

IGPreaww_officials/@940ongqtt

7:Mizumi 4 ไอเทมปราบ”สิว”!!💙💖🖤💚

ใครที่มีปัญหาสิวกวนใจมาตลอดเหมือนเราบ้างวันนี้จะมาป้ายยาไอเท็มปราบสิวของMizumiทั้ง4ตัวกัน

💙เจลแต้มสิวMizuMiPeptideAcneGel:

เจลแต้มสิวเปปไทด์สูตรเร่งด่วนที่ช่วยลดการอักเสบของสิวภายใน24ชั่วโมงช่วยให้สิวยุบและกดออกง่ายภายใน3วันเอามาทาสิวอักเสบเฉพาะจุดคือเริ่ดมากนอกจากนี้จะช่วยทำให้สิวใหม่ๆขึ้นน้อยลงอีกด้วยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสำหรับเนื้อเจลก็คือซึมเร็วแห้งไวและไม่รบกวนการแต่งหน้าแน่นอน!

วิธีใช้:แต้มบริเวณสิว1-3ครั้ง/วันจนกว่าสิวจะยุบใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

💖เซรั่มลดสิวMizumiAHABHAAcneSerum:

เซรั่มลดสิวผิวสวยที่ช่วยให้ผิวดูสว่างใสใน7วันนอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนใบหน้าช่วยปลอบประโลมผิวและลดการสะสมแบคทีเรียสิวมีAHABHAเข้มข้นช่วยพลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูกระจ่างใสไกลสิวแน่นอน!

วิธีใช้:ทาบริเวณที่เป็นสิวสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

🖤โคลนพอกสิวซัลเฟอร์MizuMiSulfurAcneClay:โคลนพอกสิวซัลเฟอร์ช่วยลดสิวผดสิวอุดตันภายใน3วันมีBiosulfurเข้มข้น3%ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวลดโอกาสการเกิดสิวช่วยให้สิวอุดตันหลุดออกง่ายสิวผดยุบตัวเร็วขึ้นรูขุมขนดูกระชับความมันผิวดูลดลง

วิธีใช้:บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นจากนั้นพอกโคลนลงบริเวณที่เป็นสิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอนตื่นเช้ามาล้างออกค่า

💚เซรั่มลดรอยสิวMizuMiB3AcneConcentrateSerum:เซรั่มลดรอยสิวเนื้อเบาบางมีวิตามินบี3เข้มข้น12%ช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิวเห็นผลภายใน7วัน!!อ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวและสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ตัวนี้เราชอบมากใช้อย่างต่อเนื่องคือรอยสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย

วิธีใช้:ทาทั่วใบหน้าได้ทั้งเช้า-เย็นจะยิ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดหากใช้ร่วมกับ💙เจลแต้มสิวMizuMiPeptideAcneGel

จบแล้วกับการรีวิวน้องMizumiทั้ง4ตัวใครมีปัญหาสิวและอยากลองไอเท็มปราบสิวที่คุณภาพและราคาดีขนาดนี่ก็ไปลองน้องMizumiได้เลยอยากจะบอกว่าดีจริงไม่จกตามันเริ่ดมาก👍🏻👍🏻

📍พิกัด:7-11ทุกสาขาราคา49บาทเท่านั้น☑️

//