2023年 3月 22日

1:เสริมจมูกให้หน้ามีมิติ ในงบ 17,900.-✨

2:แนะนำคลินิกทำสวย ใครสายฉีดต้องอ่านนน🌟

ไม่ว่าจะฟิลเลอร์โบท็อกซ์hifuเลเซอร์ขนเลเซอร์หน้าเราลองมาหมดแล้ววันนี้เรารวมคลินิกที่เราคัดมาแล้วว่าปังเห็นผลจริง

1.TheKlinique

เดอะคลินิกคลินิกทำสวยชื่อดังที่มีมากมายหลายสาขาและมีพรีเซนเตอร์อย่างอั้มพัชราภาเราโดนจิ้มหน้าครั้งแรกก็ที่นี่เลย555เราเลือกทำเป็นsuperhifuของเค้ามีการแปะยาชาก่อนทำระหว่างทำก็รู้สึกแป๊ะๆๆบนหน้าแต่ไม่เจ็บเลยเพราะมียาชาช่วยไว้ส่วนหลังทำรู้สึกหน้าตึงๆยกกระชับขึ้น(แต่อาจจะเห็นผลไม่มากเท่าไหร่ถ้าหน้าหย่อนเยอะ)

2.AuraBangkokClinic

ที่นี่คือคลินิกที่เปลี่ยนชีวิตเราคุณหมอวินิจฉัยตรงจุดคือหน้าเราตอบทำให้ดูอิดโรยหน้าไม่เต็มเลยเลือกเป็นฉีดfiller4ccแบ่งฉีดแก้มตอบกับหน้าแก้มข้างละซีซีฟิลเลอร์ตอนฉีดจะเจ็บนานหน่อยแต่เสร็จแล้วเค้ามองกระจกคือสวยน้ำตาจะไหลรู้สึกหน้าดูเป็นรูปไข่ขึ้นมากๆหายโทรมทันที🥺คลินิกดูดีสะอาดมีชานมให้ด้วยอ๋อเราซื้อฟิลเลอร์แล้วเค้ามีแถมทำดริปวิตามินผิวกับเลเซอร์aurabrightด้วยนะกลับบ้านแบบหน้าเต่งตึง

3.FreshcodeClinic🍋

ตามอินฟลูมาเข้าคอร์สรักษาสิวที่นี่เราซื้อเป็นคอร์สacneclear(กด/ฉีดสิว+ฉายแสงรักษาสิว+มาส์กลดสิว)ชอบตรงที่เค้ากดละเอียดมากกกกมือเบาไม่รีบกดเคลียร์สิวจบเลยในครั้งเดียว🌿ยาเค้าจะมีให้หลักๆ3ตัวที่ช่วยลดความมันบนหน้าและรักษาการอักเสบของสิว

4.MekoBfillClinic🩺

คลินิกในเครือเมโกะ_ที่นี่เค้าจะเน้นทำพวกฉีดกับเลเซอร์เราได้คอร์สเลเซอร์ขนรักแร้ด้วยเครื่องdiodeที่นี่รู้สึกเครื่องแรงจริงยิงขนหลุดตั้งแต่โคน(รู้สึกเจ็บกว่าyagนิดหน่อยแต่ทนได้คับ!)

5.EstellaClinic

ชาวเข้าคลินิกไม่น่ามีใครไม่รู้จักเอสเตลล่า555เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องการลดราคาบางอันคือลดเยอะมากๆๆเกือบ70%แน่ะอยากซื้อทำทั้งตัวเลยที่เราทำทั้งหมดที่นี่คือipllaserลดรอยแดง/goldmask/vitacool/q-switchlaser/iplขนขา+แขนบริการจัดว่าคุ้มราคาเดี๋ยวนี้เค้าขยายสาขาแล้วด้วยน้า

3:แก้จมูกโอเพ่น ที่ “เมโกะ_คลีนิค “ สายเกาหลี ❤️

เมโกะ_

อันดับแรกเราเคยทำจมูกมาก่อนหน้านี้ได้ประมาณ2ปีซึ่งผลที่ตามมาคือ

-รูจมูกไม่เท่ากัน

-เอียง

-ซิลิโคนชนกับจมูกอ่อน

บอกตรงๆว่าเครียดมากและทำการหาข้อมูลหลายคลีนิคจนมาเจอเมโกะ_คลีนิคคุณหมอคือเก่งมากจริงๆตอนแรกเราค่อนข้างเครียดเพราะกลัวจะแก้ไม่ได้🥹แต่ที่สุดคุณหมอก็คือโคตรเก่งประทับใจราคาอาจจะค่อนข้างสูงแต่ผลที่ได้คือชอบมากดีใจที่รูจมูกเท่ากัน😂อยากจะแนะนำจริงๆค่ะ

เราทำแบบโอเพ่นใช้บริเวณหลังหูนะคะถอดซิลิโคนเดิมออกการแก้จะเป็นการวางยาสลบนะคะตื่นมาก็สวย🥹

4:ไอเท็มสุดคิ้วทึจาก MARIMEKKO 🌺✨🤏🏻

เมโกะ_

ใครเป็นสาวกมาริเมโกะ_แบบเราบ้างง

เรานี่สุดจะคลั่งรักน้องลายดอก

ส่วนตัวมีใช้กระเป๋าผ้าของเค้าอยู่

รู้สึกว่าใช้ทนมาก

แล้วใส่ไปได้ทุกที่เลยจุของได้เยอะมากๆ

นี่แอบเล็งรองเท้าของเค้าไว้แล้ว

น่ารักมากกกกกกก

พิกัดช้อปของเราig.T.27.n

จริงๆเค้ามีอีกหลายอย่างเลยที่น่ารัก

5:สักคิ้ว เมโกะ_คลินิค สาขาจตุจักร ทรงเกาหลีเกาใจ

7/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:Review ทำศัลยกรรมจมูกครั้งแรกในชีวิต

วันนี้มาReviewการทำจมูกครั้งแรกของเราโนสปอนนะจ่ายเองทุกบาท

🪞มาเล่าก่อนว่าเราเป็นคนจมูกรูปชมพู่ซึ่งจมูกจะบานๆมีสันนิดหน่อยและมีฮัมแถมเนื้อน้อยและเนื้อตรงปลายเยอะพอเรารู้ปัญหาของตัวเองเลยเริ่มที่จะหาคลินิก

📌เราก็เริ่มศึกษาหาคลินิกดูรีวิวต่างๆรวมถึงโปรด้วยจนมาเจอเมโกะ_คลินิกซึ่งเค้ามีหลายเครือมากและราคาก็จะต่างกันไปเราดูรีวิว+ศึกษาอยู่เป็นปีๆเลยเลือกว่าจะทำที่MedmeticbyMekoซึ่งเราทำแบบCloseนะกับคุณหมอศร

👃ทรงอันนี้เราอยากได้แบบธรรมชาติไม่โด่งมากจนเกินไปซึ่งในตอนแรกเราอยากจะรองปลายแต่คุณหมอแนะนำว่ามีเนื้อที่ปลายอยู่แล้วกลัวปลายจะใหญ่เลยได้ได้ลองปลายให้และก็แนะนำให้ตัดปีกของเราจะตัดปีกด้านนอกเลยแบบไม่ไปยุ่งกับรูจมูกเพราะรูจมูกเราเล็กก่อนทำก็มีคุณหมอมนัสเข้ามาช่วยดูด้วยตอนทำไม่รู้สึกอะไรเลยแต่ตอนฉีดยาชาคือเจ็บมากกกกกกกแบบร้องไห้

✨หลังทำเสร็จของเราก็คือยังไม่บวมมาบวมวันที่3รวมๆแล้วบวมอยู่7วันตอนนี้14วันแล้วต้องรอรัดแกนอีกต่อไปซึ่งเราชอบนะธรรมชาติมากๆแบบเสริมให้เราดูดีขึ้นในแบบที่ตัวเองเป็นไม่ได้เหมือนใครและก็แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย

นี่ก็เป็นประสบการณ์ส่วนหนึ่งที่มาแล้วให้ฟังนะไว้ถ้าจมูกรัดแกนแล้วเดี๋ยวมาอัพเดทอีก

7:รีวิวทำจมูกครั้งแรกในชีวิต เหมือนได้เกิดใหม่!!

เมโกะ_

ต้องขอเล่าน้อนไปเมื่อ5ปีที่แล้วเราเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลยและจมูกบานมากเหมือนคนมี3จมูก1อันตั้งใจว่าถ้าเข้ามหาลัยเมื่อไหร่ฉันจะต้องทำจมูก!ศึกษาหาข้อมูลตามอ่านรีวิวตั้งแต่เรียนจบมัธยมสมัยนั้นรีวิวต้องหาอ่านในเว็บดั้งโด่งพันทิปคลินิกดังๆสมัยก่อราคาแพงมากๆๆๆจนเราไปเจอเมดเมติกบายเมโกะ_ที่เป็นเครือเดียวกันกับเมโกะ_คลินิกและสมัยนั้นเมดเมติกบายเมโกะ_ดังมากราคาก็ไม่แพงเกินรีวิวก็เยอะคลินิกใหม่สะอาดเดินทางสะดวกตัดสินใจจูงมือคุณแม่เข้าไปปรึกษาคุณหมอหมอบอกว่าเราเหมือนคนมีสามจมูกต้องตัดปีก(ตอนนั้นที่คลินิกยังไม่ค่อยมีเทคนิคอะไรมากมีแต่ให้เลือกเกรดซิลิโคน)เราก็เลือกแบบนิ่มดีที่สุดหมอบอกจะทำให้หน้าออกมาหวานๆเลยๆเราไม่ได้คาดหวังให้จมูกเราโด่งจึ้นแต่อยากให้มันเล็กลงไม่บาน5555แต่ทำออกมาแล้วโด่งมากช่วงแรกๆคือหน้าเปลี่ยนเลยและที่สำคัญธรรมชาติมากแบบไม่โป๊ะเลยจนปัจจุบันเราก็อยู่กับจมูกนี้มา5ปีได้แล้ววว

ใจก็อยากแก้อยู่นะ(สปอนเข้าได้🙏🤣)เรายังอยากได้เล็กกว่านี้แต่คนรอบข้างก็บอกสวยแล้วธรรมชาติเข้ากับหน้าเรามากและทุกคนว่ายังไงเราต้องแก้อีกมั้ย😅

8:พิกัดความสวย

ใครมีปัญหาหน้าแห้งแต่งหน้าไม่ติดมาทางนี้!

ก่อนหน้านี้มิ้นท์ได้มีโอกาสไปทำโปรแกรมใหม่สูตรเฉพาะที่เมโกะ_คลินิก✨MEKOGLASSSKIN✨เป็นโปรแกรมที่ทำให้ผิวเปล่งประกายฉ่ำวาวเหมือนมีน้ำอยู่ใต้ผิวตลอดเวลาบอกเลยว่าขั้นตอนการทำสบายมากไม่เจ็บเลยนอนชิวๆคุณหมอมิ้วจัดให้ถึง3ขั้นตอนคุณหมอมิ้วให้คำปรึกษาเรื่องผิวดีมากผ่านมาเกือบเดือนหน้าแข็งแรงฉ่ำวาวมากคือเห็นผลได้ชัดเจนเลยทุกคนหลังทำ🥰ใครอยากหน้าใสหาคนิลิกดูแลผิวหน้าฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีมิ้นท์แนะนำที่MekoClinicเลยค่ะคนิลิกนี้ดูแลปัญหาผิวหน้าเยอะมากมีหลายโปรแกรมเลยราคาไม่แรงน้าทุกคนลองเข้าไปปรึกษาหรือว่าดูรายละเอียดเบื้องต้นได้ทางเพจ:MekoClinic

หรือไอจี:Mekoclinic

คอรส์แบบนี้เสียค่าใช้จ่ายไปเพียงเอาจริงถูกและดีแนะนำเลยค่ะ

//