2023年 3月 22日

1:SET กู้หน้าพังให้กลับมาปังง!

ใครเป็นสาวกDiiบ้างงับบบตั้งแต่ที่ต้องใส่แมสก็จะมีสิวผดขึ้นบ่อยๆเบื่อมากๆไม่รู้จะได้เลิกใส่เมื่อไหร่กินบ้างหยุดบ้างรู้สึกว่าของเค้าบำรุงหลายอย่างจนช่วงนี้คือคันหน้ามากสิวก็มาผื่นก็มีก็เลยถามเค้าว่าควรทานตัวไหนเค้าเลยแนะนำมาเซ็ทนี้มาเราอยากแนะนำต่อมากๆมันดีขึ้นเยอะเลยชอบมากจริงๆ

มีบางช่วงที่หายก็เลิกกินไปพักใหญ่เลยแต่พอออกจากบ้านต้องกลับมาใส่แมสอีกสิวมันก็มาหาอีกตามเคยเห้อออเศร้าใจจ

จิ้มตรงนี้เลย📍

มีให้เลือกหลายสูตรมากๆเลือกตามที่เหมาะสมได้เลย

2:‼️ เซตสิว ผิวแข็งแรง ☄️

เซต รักษา สิว_

มารักษาสิวกันค่ะ👱🏻‍♀️

เซตสิวนี้เราใช้เองรู้สึกว่าเวิร์คที่สุดแล้วสำหรับเราเวลาเป็นสิวเราใช้สูตรนี้ตลอดเลยอยากแชร์ให้เพื่อนๆได้เอาไปลองกัน

ขั้นตอนที่1.เราจะใช้เจลแต้มสิวMizumiแต้มสิวให้สิวยุบก่อนซึ่งเจลดีมากคืนเดียวก็ยุบแล้วถ้าสิวอักเสบหนักๆก็จะ2-3คืนตามอาการน๊า

2.พอสิวยุบแล้วเราจะใช้เซรั่มสิวเพื่อลดการเกิดสิวทั้งสิวเก่าและสิวใหม่

3.เมื่อไม่มีสิวแล้วเราจะใช้เซรั่มDr.pongฟื้นบำรุงผิวเสริมให้ผัวแข็งแรงทำให้การเป็นสิวยากขึ้น

เซรั่มสิวและเจลแต้มสิวเราซื้อใน7-11

ส่วนเซรั่มDr.pongเราซื้อในshopeeเดี๋ยวเราแปะลิงค์ให้นะ

พิกัดDr.Pong

3:เซตกู้ผิว รอยดำจากสิวหายจริง

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ขอมาบอกเล่าเรื่องราวรอยดำที่กวนใจกันบ้างคะเราเป็นคนที่เป็นสิวง่ายมากๆและสิ่งตามมาคือรอยดำที่กวนใจไม่หยุดเลยและเราก็คัดสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องนี้และมาบอกรูทีนของเราให้ทุกๆคนฟังด้วยค่าอันดับแรกเราเป็นมนุษย์สิวเนอะเราก็ต้องมีเจลล้างหน้าที่อ่อนโยนเราเลือกใช้ของPhysiogelDailyMoistureTherapyCleansingGelตัวนี้ขนาด30mlผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเป็นค่อนข้างอ่อนโยนเนื้อเจลใสแบบมีฟองเนียนนุ่มช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสามารถทำความสะอาดได้ดีต่อมามีสิวก็ต้องมีเจลที่ช่วยลดสิวเราเลือกใช้ดาวเรืองจุฬาเฮิร์บตัวนี้เป็นสูตรใหม่เรารู้สึกว่าดีกว่าเดิมเพราะไม่ค่อยแสบเหมือนเจลแต้มสิวสูตรเดิมของจุฬาเฮิร์บช่วยลดสิวได้ดีและทีเด็ดสุดท้ายที่ช่วยลดรอยVichyLiftactivB3Serumเราซื้อมาขนาด30mlแต่เราไม่แน่ใจนะว่ามีไซส์อื่นไหมตัวนี้จะช่วยเรื่องปัญหาจุดด่างดำสามารถช่วยลดเลือนรอยดำรอยสิวได้ดีเลยนะเรารู้สึกว่ารอยดำรอยแดงเราจางลงมากหลังใช้มาเกือบเดือนเนื้อเป็นสีใสๆไม่มีกลิ่นไม่แสบผิวใครกำลังหาสกินแคร์สำหรับลดเลือนจุดด่างดำอยู่เราแนะนำตัวนี้เลย

3/20ความคิดเห็น

fahfahได้มาจากร้านไหนคะขอลิ้งหน่อย

3/20PJSahutsayaเราซื้อที่eveandboyเลยค่ะส่วนเจลแต้มสิวเซเว่นเลยย

3/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:เซตมาส์กกู้หน้าพัง หน้าใสไร้สิว

เซต รักษา สิว_

ใครที่เป็วสิวหน้าหมองต้องลองงง

-มะเขือเทศดอยคำ(ถ้ากินไม่ไหวก็เอามามาส์กหน้าแทนซะเลย)

วีธีมาส์กคือ

เทน้ำมะเขือเทศใส่ภาชนะแล้วแช่เม็ดมาส์กหน้าลงไปและนำมามาส์กได้เลย**คำเตือนระวังเลอะนะ

-สมุนไพรขัดหน้า

วิธีมาส์ก

ผสมพงสมุนไพรกับน้ำเกลือหรือน้ำเปล่าแช้วน้ำมาทาให้ทั่วหน้าหรือบริเวณที่ต้องการตัวนี้จะช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้นด้วยนะ**คำเตือนอย่าดูคลิปตลกระหว่างมาส์กเด็ดขาด

ส่วนตัวเราจะเช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเสร็จแล้วมาส์กด้วยน้ำมะเขือเทศประมาณ10-15นาทีล้างออกด้วยน้ำเปล่าตมด้วยมาส์กสมุนไพรจนกว่าจะแห้งเสร็จแล้วก็ล้างหน้าตามขั้นตอนปกติได้เลย

ยิ่งขยันยิ่งเห็นผลเร็วทำทุกวันได้ก็จะยิ่งเห็นผลเร็ว

5:Review เรื่องสิวๆ EP.2!!!! ค้า✨❣️💕

อ่ะมาค่า!!!!เรื่องสิวๆEp.2หลังจากใช้เซตรักษาสิวPlantneryสิวเริ่มยุบเกือบ100%แล้วใจชื้นมากหลังจากรักษามาหลายตัวแล้วไม่ค่อยเห็นผลอ่ะหลังจากสิวหายสิ่งที่ต้องรักษาต่อคือ*รอยดำ-รอยแดงจากสิวค้า*ก็ตามภาพเลยช่วงนี้ใช้3ตัวหลังอาบน้ำเสร็จที่จะลงคือโทนเนอร์น้ำตบเซรั่มส่วนตัวคือชอบทุกตัวเลยผลลัพธ์ให้ภาพมันเล่าค่า!!!!ใครที่มีสิวเยอะๆแบบเค้าลองไปใช้ตามกันน้าอ่อนโยนทุกตัวแน่นอนผิวแพ้ง่ายใช้ได้100%เดี๋ยวเค้าจะแปะราคาไว้ให้น้าราคาถูกคุ้มค่าแน่นอนถูกใจสาวๆงบน้อย

1.โทนเนอร์ของEucerin200mlราคา600.-+++

2.น้ำตบเห็ดPlantnery30mlราคา129.-

3.เซรั่มลดรอยดำ-รอยแดงPlantnery30mlราคา184.-

6:แชร์การรักษาสิวด้วยตัวเอง แนะนำสกินแคร์ สู้สิว กู้ผิว!!!

เซต รักษา สิว_

สวัสดีค่ะวันนี้ตาลจะมาแชร์มหากาพย์การรักษาสิวด้วยตัวเองค่ะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆหลายๆคนที่ประสบปัญหาอยู่เหมือนกันนะค่ะ

เนื่องจากเนื้อหาค่อนข้างยาวใครที่ขี้เกียจอ่านสามารถเข้าไปดูในรูปแบบคลิปได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

คลิปแชร์การรักษาสิวด้วยตัวเอง

ขอเกริ่นว่าในช่วงที่ผ่านมาหลายเดือนตาลประสบปัญหาสิวบุกนับบนในหน้าได้ประมาณ20กว่าเม็ดได้มีทั้งสิวอุดตันสิวอักเสบสิวใหญ่แบบไม่มีหัว

สาเหตุมีช่วงที่ตาลทดลองskincareใหม่ๆแล้วบางตัวไม่เหมาะกับผิวหน้านะคะบวกกับหน้ากากอนามัยด้วยเลยเห่อยาวกว่าจะกลับมาสมดุลได้คือนานพอสมควรเพราะการกลับมาได้ต้องใช้เวลาค่ะ

👩สภาพผิวเป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวค่อนข้างมันเป็นสิวง่าย

และสำหรับการแชร์เทคนิคในวันนี้จะแบ่งเป็น2partคือ1.ช่วงสิวเห่อเยอะๆกับ2.ช่วงสิวเริ่มไม่เห่อแต่ยังบอบบางและเน้นรักษารอยสิว

👉PART1-ช่วงสิวเห่อจะเน้นใช้สกินแคร์ที่ช่วยดันสิวออกลดสิวอุดตันลดการอักเสบช่วยผิวแข็งแรงและใช้เท่าที่จำเป็นขอไล่ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

🌞ช่วงเช้า

1.CeraveSASmoothingCleanser

ล้างหน้าด้วยตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าเนื้อเป็นเจลใส

มีbhaphaผลัดผิวและมีceramideช่วยผิวแข็งแรงตัวนี้ตาลใช้แล้วชอบเพราะรู้สึกได้ว่าสิวเสี้ยนน้อยลงและดีที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงด้วย

Lazada:พิกัด

Shopee:พิกัด

2.ประคบสิวด้วยสำลีชุบน้ำร้อน(ร้อนหน่อยอย่าเอาแค่อุ่นเอาร้อนแบบที่ทนได้อย่าเอาร้อนจนลวกนะคะช่วยสิวได้ทุกหัวทำให้สิวสุกเร็วขึ้นพวกเม็ดเล็กบางทีก็ยุบไปเลยแนะนำจริงๆเวิคมากๆ

3.LaRochePosayEffaclarUltraConcentratedSerumเนื้อเซรั่มใสๆเบาๆไม่เหนอะมีสารช่วยผลัดผิวลดสิวอุดตันอย่างLHA,glycolicacid,SalicylicacidและมีNiacinamideปลอบประโลมผิวตัวนี้ใช้แล้วชอบที่มันดันเอาสิวอุดตันออก(ทาแค่เฉพาะตรงที่มีสิวเยอะๆก็ได้)จะเห็นมันออกมาเป็นเม็ดเลยบางที

Lazada:พิกัด

Shopee:พิกัด

4.DProgramAcneCareLotionขวดส้มสูตรสิวโดยเฉพาะโลชั่นใสเนื้อเบามากส่วนผสมมีส่วนช่วยเรื่องการลดการระคายเคืองเสริมชั้นผิวทำให้ผิวแข็งแรงยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวตัวนี้ตาลทาเพราะส่วนผสมเค้าแหละและเหมาะเวลาช่วงหน้ามันมากๆตัวนี้ช่วยคุมมันแต่บางทีรู้สึกหน้าแห้งเกินจะใช้IPSATimeResetAquaแทนเพื่อเติมน้ำให้ผิวเนื้อเบามากไม่เหนอะไม่อุดตันแน่ๆ

Lazada:dprogramพิกัด

Shopeedprogramพิกัด

Lazadaipsaพิกัด

5.ทาเจลแต้มสิวPeurriAntiAcneGelช่วยสิวยุบได้เร็วไม่แสบผิวไม่แห้งลอกด้วยหลังจากลองใช้มาหลายยี่ห้อเราว่าตัวนี้มงลงมากสิวยุบเร็วสุดจัดการสิวได้ทุกประเภท

Lazadaพิกัด

Shopeeพิกัด

6.CurelIntensiveMoistureCare(Facecream)ครีมที่ชื่อว่าintensiveแต่เนื้อเบาซึมไวตัวนี้ทำให้สิวหยุดขึ้นจริงๆเป็นkeyที่ห้ามมองข้ามเหมือนตาลตอนแรกตาลไม่ทาปรากฎเราก็ดันสิวไปสิแต่สิวก็ขึ้นใหม่เรื่อยๆเพราะผิวมันไม่แข็งแรงจนทาตัวนี้คือรู้สึกเลยว่าสิวมันหยุดขึ้นชะลอขึ้นเยอะมากๆทำให้ผิวแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัดเจนเพราะมีตัวนี้มีceramideเพราะเกราะป้องกันผิวทำให้ผิวแข็งแรงใครเป็นสิวอย่าลืมเพิ่มเกราะป้องกันผิวเพื่อหยุดวงจรสิวนะคะ(ทางเราก็วนอยู่นานกว่าสิวจะหาย)

Lazada:พิกัด

Shopee:พิกัด

7.กันแดด(แนะนำให้ใช้ตัวที่ใช้อยู่แล้วแน่ใจว่าไม่อุดตันแน่ๆ)

8.แปะแผ่นซับสิวตาลใช้ของOliveyoungเพราะมันถูกและดีมี100ดวง150บาท(ถ้าได้โปรโมชั่น)จริงๆจะใช้ยี่ห้อไหนก็ได้แต่ตาลเน้นที่ราคาไม่แพงเพราะตาลใช้เปลืองมากแปะทุกเม็ดช่วยสิวยุบได้เร็วมากเพราะมันดูดหนองออกและดีที่พอแปะแล้วเราจะแกะสิวไม่ได้พอไม่ไปแกะเกาสิวจะไม่ค่อยดำนะรอยจะหายเร็วและตัวนี้ขอย้ำว่าแปะแบบจนกว่าสิวจะหายไปทั้งหมดไม่มีรอยนูนเลยไม่งั้นเชื้อจะซ่อนอยู่รอวันปะทุใหม่

Lazadaพิกัด

Shopeeพิกัด

🌙ก่อนนอน

1.ล้างหน้าด้วยCeraveSASmoothingCleanser

2.ประคบสิว

3.พอกหน้าด้วยBKAcneBalancingMask(ทาอาทิตย์ละ2-3ครั้ง)ตอนใช้จะเย็นๆด้วยทาเฉพาะตรงที่สิวเยอะๆพอกทิ้งไว้แล้วล้างออกส่วนผสมมีส่วนช่วยในการยับยั้งสิวลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียตัวนี้ตาลทาเป็นตัวเสริมช่วยลดสิวลดความมันส่วนเกินและฟีลได้ดีท็อกซ์ผิวกระชับรูขุมขนด้วย

Lazadaพิกัด

Shopeeพิกัด

3.Paula’sChoice8%AHAGelตัวนี้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก(AHAจะต่างกับBHAตรงที่BHAเน้นสลายไขมันอุดตันแต่AHAเน้นผลัดDeadcellชั้นบนออกเพราะถ้าDeadcellเยอะจะเสี่ยงอุดตันเพิ่ม)อันนี้ให้ฟังเสียงผิวตัวเองใครไม่ไหวเอาแค่วันเว้นวันได้หรือเว้นไป2วันก็ได้แต่ตาลทาเป็นประจำอยู่แล้วเพราะพอไม่ทาแล้วรู้สึกหน้าหยาบไม่เรียบค่ะ

Lazadaพิกัด

Shopeeพิกัด

4.เซรั่มEsteeANR/LancomeAdvancedGenifiqueserumช่วยผิวแข็งแรงอิ่มฟูด้วยใช้เป็นประจำอยู่แล้วไม่แพ้และเนื้อเบาเลยวางใจเอามาทาในช่วงนี้ค่ะ

Lancomelazadaพิกัด

5.Curelintensivemoistureเหมือนเดิม

6.OxecureAcneClearPotionแต้มสิวเป็นแป้งน้ำสีชมพูแต้มแล้วจะแสบๆหน่อยใช้ได้แค่กลางคืนช่วยสิวยุบใครกลัวแสบจะทาPeurriแทนได้ส่วนตัวชอบใช้แบบสองตัวเพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของกันและกันค่ะ

Lazadaพิกัด

Shopeeพิกัด

👉PART2ช่วงที่สิวหายเห่อเยอะๆจะเน้นลดรอยดำและยังคงเน้นเพิ่มให้ผิวแข็งแรงอย่างต่อเนื่อง

🌞ช่วงเช้า

1.ล้างหน้าด้วยCeraveSASmoothingCleanser

2.FyneBHAclarifyingserumตัวนี้เป็นBHAที่รู้สึกว่าค่อนข้างอ่อนโยนมีกรดซาลิไซลิค2%มีประสิทธิภาพในการช่วยลดการอุดตัน(เปลี่ยนจากeffaclarมาเป็นตัวนี้เพราะตัวนี้อ่อนโยนกว่าแต่ดันสิวอาจจะไม่สู้effaclar)และเค้าก็ใส่สารสกัดที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยในการปลอบประโลมผิวด้วยตัวนี้เลยดีที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง

Lazada:พิกัด

Shopeeพิกัด

3.LancomeClarifiqueDualEssenseตัวนี้ที่ใช้เพราะหน้าค่อนข้างหมองเลยใช้เพื่อช่วยหน้ากระจ่างใสขึ้นและยังช่วยให้ความชุ่มชื้นตัวนี้แม้จะมีส่วนผสมเป็นessence+oilแต่Oilมาในสัดส่วนที่น้อยทำให้ไม่เหนอะเลย

Lazadaพิกัด

4.GarnierLightCompleteBoosterSerumvitcทาเพื่อช่วยลดรอยดำถูกและดีนะตัวนี้ชอบเนื้อด้วยมันบางเบาไม่อุดตัน(เป็นอีกตัวที่เคยใช้แล้วรอดเลยขอไม่ลองอะไรใหม่ในช่วงนี้)

Lazadaพิกัด

Shopeeพิกัด

5.PuricasDragon’sBloodลดรอยดำจากสิวถ้าสิวหายแล้วรีบทาได้ผลดีสำหรับสิวที่เพิ่งหายใหม่ๆถ้าปล่อยไว้นานแล้วอาจช่วยไม่ได้มาก

Lazadaพิกัด

6.Curelintensivemoisturecareยังคงเพิ่มเกราะป้องกันผิวอย่างต่อเนื่องเพราะผิวยังคงอ่อนแออยู่(กลัวสิวกลับมาขึ้นอีก)

7.กันแดด

🌙กลางคืน

เหมือนPART1กลางคืนเลยแค่ตัดพอกหน้าด้วยBKAcneออกเพราะไม่ค่อยมีสิวแล้ว

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่าการรักษาสิวถ้าให้ดีควรหาสาเหตุต้นตอเพราะไม่งั้นมันก็จะยังขึ้นอยู่ดี

เช่นแพ้สารบำรุงตัวไหน?ล้างหน้าไม่เกลี้ยง?แต่งหน้านานเกิน?

ที่นอนไม่ได้ซัก?หน้ามันเกิน?เป็นต้นค่ะเราต้องกำจัดสาเหตุนะคะเพราะไม่งั้นมันจะยังคงขึ้นไปเรื่อยๆค่ะส่วนตัวตาลมาพบว่าไม่ถูกกับสกินแคร์บางตัวและแพ้หน้ากากค่ะ

และทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องใช้สกินแคร์เหมือนตาลเป๊ะๆนะคะคือหน้าแต่ละคนมีสภาพที่ไม่เหมือนกันขอแชร์เป็นไอเดียแล้วกันค่ะและถ้าเป็นไปได้อย่าพยายามไปลองอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยใช้เพราะมันจะทำให้เสี่ยงเป็นสิวแล้วเราจะเกิดอาการงงว่าเป็นสิวเพราะเป็นอยู่แล้วหรือเพราะแพ้ของใหม่น่ะค่ะ

สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่ประสบปัญหาสิวอยู่นะคะเข้าใจเลยว่ามันทำให้จิตตก

วันนี้ลาไปก่อนแล้วสวัสดีค่ะ^^”

7:❤️เซ็ตกู้สิวสุดปัง!!! ควรค่าแก่การครอบครอง!!😳


💁🏻‍♀️ใครมีปัญหาสิว…แต่ไม่มีเวลาไปรักษาที่คลินิก…อยากให้ลองเซ็ตนี้ค่าาา😳

…คือเค้าเป็นเซ็ตกู้สิวแบบครบจบในเซ็ตเดียว…เพราะได้ทั้งรักษาสิว/ทำความสะอาด/บำรุง/กันแดดครบเลย!!!❤️

ราคาดีเว่อร์ไม่ถึงสองพันอ้ะเพื่อนๆว้าวเลยค่าาาา…!!!

“ACNEBASICSET”เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปัญหาผิวที่เป็นสิวแบบครบวงจรเลย😍ฟีลคล้ายๆไปคลีนิกรักษาสิว

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จาก“BLOSSOMCLINIC🌷”คลีนิกที่ดูแลโดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางจ้าาา😳❤️

💁🏻‍♀️หรือถ้าใครสนใจสอบถามรายละเอียดอื่นๆสามารถดาวน์โหลดแอพของทางคลีนิกได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่า

>>>ระบบios👉🏻https://apps.apple.com/th/app/blossom-clinic/id1571744073.

>>>ระบบandroid👉🏻https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blossomclinic.app

💁🏻‍♀️ในเซ็ต“ACNEBASICSET”ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด9ชิ้นมีอะไรบ้าง???…..

1.PREACNEปริมาณ15กรัม✨

>>>เป็นครีมละลายหัวสิวลดสิวอุดตัน(ใช้แต้มบริเวณหัวสิวแล้วทิ้งไว้10-15นาทีแล้วจึงล้างออก)

👉🏻สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

2.ACNESOAPปริมาณ100มล.✨

>>>เจลล้างหน้าลดสิวผิวแพ้ง่ายไม่ทำให้แห้งตึงหลังการล้าง💦

👉🏻ลูบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและล้างออกสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

3.ACNESOLUTIONปริมาณ15กรัม✨

>>>ครีมฆ่าเชื้อสิวลดสิวอักเสบกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

👉🏻ทาให้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวหลังล้างหน้าใช้แต้มสิวอักเสบได้ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

4.POSTACNEปริมาณ15กรัม✨

>>>ครีมลดสิวอุดตันและรอยดำป้องกันการอุดตันรูขุมขนผลัดเซลล์ผิว

👉🏻วอร์มครีมทาบางๆทั่วใบหน้าทาเฉพาะก่อนนอนและหลีกเลี่ยงแสงไฟ…

5.ACNECLEARปริมาณ15กรัม✨

>>>ครีมทาก่อนนอนลดรอยดำรอยสิวควบคุมความมัน

👉🏻ทาทั่วใบหน้าเฉพาะก่อนนอน…

6.GENTLECREAMปริมาณ30กรัม✨

>>>ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นมอยเจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน(สำหรับผิวแห้ง)

👉🏻ทาทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

7.ALOEGELปริมาณ30กรัม✨

>>>เจลบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นมอยเจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน(สำหรับผิวมัน)

👉🏻ทาทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

8.GLUTANANOWHITEGELปริมาณ15กรัม✨

>>>บำรุงผิวขาวกระตุ้นคอลลาเจนต้านอนุมูลอิสระ

👉🏻บำรุงหน้าขาวใสทาทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

9.SUNSCREENปริมาณ30กรัม✨

>>>ครีมกันแดดSPF50PA+++ไม่อุดตันหน้าไม่มัน

👉🏻ทาทั่วใบหน้าอย่างน้อย2ข้อนิ้วมือก่อนออกแดด20นาที

***เมย์ใช้มาประมาณ2-3สัปดาห์ปัญหาสิวค่อยๆดีขึ้นอุดตันน้อยลงรอยดำค่อยๆจางลงทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ❤️***

💁🏻‍♀️ใครสนใจก็ไปตำได้ที่พิกัด📍https://www.facebook.com/blossomclinicth/

//