2023年 3月 22日

1:แว่นคนหน้ากลม มีแก้ม ใส่แล้วรอด!!!🕶️🍒

มารีวิวแว่นที่ทรงสวยมากกคนหน้ากลมแบบเราๆเหมาะมากทุกคน55555555ใส่แล้วได้ฟิลหวานๆเกาหลีเกาใจ💗✨

🍪เวลาแต่งตัวแล้วไม่รู้จะเอาอะไรเป็นพร็อบแนะนำแว่นเลยใส่เล่นๆหรือเป็นพร็อบในการแต่งตัวก็ได้ทำให้ในตัวเรานั้นไม่โล่งจนเกินไป👩🏻‍🎤

🍿แถมยังเป็นแว่นกรองแสงอีกด้วยยคุณภาพดีเกินราคาไม่ก๊องแก๊งน๊าาา🕶️✨

👉🏻ตัวกรอบมีสีให้เลือก4สี(เงินดำทองโรสโกล)

💬เหมาะสำหรับ:คนหน้ากลมมีแก้ม

💯คะแนนโดยรวม:10/10

✅ข้อดี:มีให้เลือกถึง4สี

❌ข้อเสีย:ทางร้านไม่ได้แถมซองถุงผ้ามาให้น๊าา

💰ราคา:4Xบ๊าทททท

📍พิกัด:Lazadaแว่นเจเจ

2:#แว่นสำหรับสาวหน้ากลม #แว่นสายตา #แว่นกรองแสง

ไอเท่มเด็ดสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสายตาอยากใส่แว่น

แต่ไม่มั่นใจวันนี้แอดมินแพรมาแนะนำกรอบแว่นสำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าอ้วนและกลมด้วยแว่นทรงเหลี่ยมสีโรสโกรว์นอกจากจะทำให้หน้าดูเรียวแล้วยังทำให้หน้าดูผ่องสว่างไม่ดูหมองออร่าพุ่งสวยทะลุแว่นแน่นอนเชื่อแอดเต๊อะ😍😘

3:เลือกแว่นยังไงให้เหมาะกับตัวเอง?!👓✨

ฮายยยเฟรนน🫶🏻💕จะบอกว่านี่เพิ่งไปตัดแว่นใหม่มาาาโดนไป2xxx++🥺🥺แต่ได้ทั้งเลนส์กรองแสนกับเลนส์blueเลยย🫶🏻✅คุ้มอยู่ๆๆๆแต่จะบอกว่าบัวเลือกทรงแว่นน๊านนนานมากก🥲ก็แว่นมันคือสิ่งที่อยู่บนหน้าเราอะ!เราก็ต้องพิถีพิถันสิ!ระหว่างเลือกนี่คือเซียนเลยนะ555🤪ก็เลยจะมาแชร์ความรู้เล็กๆน้อยๆกันน👓🙌🏻🌟อย่างบัวนี่เป็นคนหน้ากลมๆๆ😶ถ้าใส่แว่นกลมเหมือนหน้าก็คือกลมดิ๊กกกเข้าไปอี๊กกก🥹🥹บัวก็จะตัดแว่นทรงกลมออกไปจากชีวิต😂บัวคิดว่าถ้าหน้ากลมอยากให้หน้าดูเรียวขึ้นตัดทรงเดียวกับบัวก็เลิศนะ🩹👓(ทรงหน้าปก)บัวว่าทรงนี้คือพรางหน้าเราสุดออกไปข้างนอกปังมากก😚💞แว่นกรอบหนาจะทำให้เราหน้าเล็กกก🥹🫶🏻ทรงแว่นไร้ขอบจริงๆก็เข้ากับบัวนะแต่บัวรู้สึกมันทำให้หน้าเราดูไม่มีอะไรให้มอง💀💡ถ้าได้กรอบหนาจะทำให้หน้าเราดูหน้าสนใจขึ้นดั้ววว!และต้องเลือกแว่นที่กรอบไม่เล็กมากไม่ใหญ่มากนะ💥💥ฟามพอดีคือรากฐานนน🙌🏻สุดท้ายบัวเลือกแว่นทรงเหลี่ยมๆนิดๆน่ารักเว่อวัง😚💖💖

4:แว่นที่เหมาะกับสาวหน้ากลม🥺

แว่นเหมาะกับคนหน้ากลม_

พีมเป็นคนนึงที่แก้มเยอะและหน้ากลม

การเลือกทรงแว่นสำคัญมาก

ถ้าเลือกไม่ดีก็จะทำให้หน้าเราดูอ้วนขึ้นไปอีก

วันนี้มาแนะนำทรงแว่นที่เหมาะกับคนแก้มเยอะหน้ากลม

ทรงนี้ใส่แล้วรู้สึกหน้าเรียวมากกก

ทรงแว่นจะออกเหลี่ยมๆแต่ไม่มากจะผสมทรงมนๆ

ใส่แล้วทำให้หน้าเราดูดีขึ้นหน้าดูเล็กลง

ทุกคนลองเลือกแว่นที่เหมาะกับหน้าตัวเองดูนะคะมันจะทำให้หน้าเราดูดีและดูสวยขึ้นจริงๆ

📍พิกัดแว่น:ร้านเพื่อนแว่นยูเนี่ยนมอล

5:สาวหน้ากลม ใส่แว่นทรงไหนให้รอด?🕶️✨

แว่นเหมาะกับคนหน้ากลม_

สำหรับสาวหน้ากลมที่อยากใส่แว่นกันแดดแต่ไม่มั่นใจว่าทรงไหนที่ดีทรงไหนที่ใช่ทรงไหนที่ปังสำหรับตัวเองวันนี้ฝ้ายมีทริคดีๆแนะนำกันนน💖🎉

👉🏻เนื่องจากทรงหน้ากลมใบหน้าจะค่อนข้างสั้นมีเนื้อตรงแก้มและโครงหน้ากลมเสมอกันทำให้เราต้องเลือกแว่นที่ให้พื้นที่ใบหน้าเราเหลือเยอะ✅

☘️แว่นทรงรี:แว่นทรงนี้ไม่ค่อยใหญ่มากทรงจะกลมมนและยาวออกด้านข้างเล็กน้อยและจะเหลือพื้นที่บริเวณหน้าของเรามากขึ้นทำให้ดูหน้าเรียวยาวลดความกลมของใบหน้าทำให้ใบหน้าดูเก๋ไปอีกกก🥳

☘️แว่นทรงหยดน้ำ:แว่นทรงนี้จะใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อยแต่ไม่ถึงกับใหญ่จนเกินใบหน้าเราจะเหลือพื้นที่ให้โชว์ใบหน้าสวยๆของเราได้บ้างทรงนี้จะช่วยให้ใบหน้ามีมุมและดูกลมลงเพราะแว่นมีความเหลี่ยมบริเวณขอบเล็กน้อย🥰

☘️แว่นทรงปีกผีเสื้อ:บอกเลยว่าทรงนี้คือที่สุด!ของคนหน้ากลมเพราะเก็บทรงสวยมากทำให้ดูหน้ายาวโดดเด่นแถมยังทรงสวยอีกด้วยยดูหน้าเก๋เท่สุดๆแถมยังลดความกลมของใบหน้าลงไปอีกกก👏🏻💖

☘️แว่นทรงเหลี่ยม:ทรงนี้จะช่วยให้ลดหน้ากลมและทำให้ใบหน้าดูมีมุมมากขึ้นเป็นการตัดกันระหว่างใบหน้ากลมกับแว่นทรงเหลี่ยมทำให้ดูมีลูกเล่นบนใบหน้าอีกด้วยย🕶️💖

อยากใส่แว่นให้ดูดีควรเลือกทรงแว่นให้เหมาะกับทรงหน้าของเราด้วยน้าาาไว้จะมาแชร์ทริคดีๆใหม่ค่าา🥰🕶️

6:สาวอวบหน้ากลม เลือกแว่นตากรอบแบบไหนดูผอมขึ้น? 😋❌✅

แว่นเหมาะกับคนหน้ากลม_

//