2023年 3月 22日

1:🧖🏼‍♀️ตามเทรนด์บำรุงผมให้สวยพริ้วพร้อมสะบัดไปกับ💙Dove ตัวใหม่!!

ทําทรีตเม้นผม_

จะมีไอเทมไหนที่ฟื้นผมเสียได้เทียบเท่า

การทำทรีทเม้นท์เคราติน1ครั้ง…

🤫มีสิค๊าาานี่เลยย

Dove🕊AdvancedKeratinTreatmentMask

เทคโนโลยีการฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียอย่างล้ำลึกผสานสองพลังเข้มข้นแอดวานซ์เคราตินช็อต+ไฮโดรฟิลเลอร์ปกป้องผมจากความร้อนและสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียถึงแกนผมเสริมเกราะความแข็งแรงยืดหยุ่นให้ผมนุ่มสปริงตัวสวย

💆🏻‍♀️ด้วยปัญหาผมแห้งเสียของเรานั้น..

จะมัดจะติดกิ๊บหรือแค่ตื่นนอนก็ชี้ฟูไม่เป็นทรงงงทำสีทุกเดือนนนฟังไม่ผิดค่ะ><ทำทุกเดือนจริงๆแม้ว่าผลิตภัณฑ์จะไม่ทำให้ผมเสียหลังทำแต่‼️การทำสีก็คือเคมียังไงผมก็แห้งไม่มากก็น้อยค่ะ

💧เนื้อเข้มข้นลื่นๆและกลิ่นหอมมากๆๆๆสระผมผ่านไป2วันกลิ่นยังติดผมอยู่เลยชอบกลิ่นมากก

🧖🏼‍♀️ใช้ทรีทเม้นท์หลังสระผมชโลมให้ทั่วจากกลางจรดปลายผมนวดๆเน้นตรงปลายผมให้ซึมเข้าผมทิ้งไว้3-5นาทีแล้วล้างออก>>หลังล้างออกรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผมนุ่มลื่นใช้เป็นประจำผมจะนุ่มมากค่าสางง่ายขึ้นผมพันกันน้อยลงหวีง่ายผมพริ้วว

💙สาวๆก็สามารถทำทรีตเม้นเคราตินเหมือนทำที่Salonได้เองที่บ้านง่ายๆงบหลักร้อยจ้าาประหยัดสุดๆๆราคาแค่143฿

2:แค่ทรงผมเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยน💇🏻‍♀️

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมาแนะนำร้านตัดผมต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนไม่ค่อยเข้าร้านเสริมสวยหรือร้านทำผมเลยเราจะไว้ผมยาวตรงไม่มีเลเยอร์ไม่สไลด์ไม่ทำสีเลยพอเราไม่ได้เข้าร้านทำผใเราก็ไม่ค่อยได้ดูแลเส้นผมเลยไม่ว่าจะเป็นทรีตเม้นหรืออบไอน้ำต่างๆจนเราไปเจอร้านนึงอ่ะลองหน่อยละกันทางร้านบริการดีมากตั้งแต่เปิดประตูแล้วก้าวขาเข้าไป55555พี่ๆทุกคนน่ารักมากๆชวนคุยเก่งบริการเก่งเราลองปรึกษาช่างตัดผมที่ตัดให้เราว่าเราจะทำยังไงกับผมเราดีเค้าก็แนะนำให้ทำทรีตเม้นเพราะผมเราแห้งมากแตกปลายผมร่วงคือโดยรวมแล้วผมไม่แข็งแรงแล้วก็ตัดซักหน่อยเพราะเรารู้สึกว่าผมเราเริ่มยาวมากเกินไปก็ขอแนะนำจากช่างตัดผมว่าจะตัดทรงอะไรดีเพราะเราตัดแค่ปลายผมมาตลอดไม่เคยตัดเป็นทรงเลยเค้าก็แนะนำว่าลองตัดให้เป็รเลเยอร์ดูหน้าจะได้ดูหวานขึ้นพอตัดเสร็จเท่านั้นแหละเปลี่ยนลุคเราไปเลยชอบมากรู้สึกหน้าหวานขึ้นมาทันทีส่วนผมที่ทำทรีตเม้นก็คือผมนุ่มมากกๆๆมากๆจริงๆผมมีน้ำหนักด้วยใครกำลังมองหาร้านทำผมดีดีเราแนะนำเลยร้านนี้prestigehairsalonมี2สาขาลองเสิร์ชหาได้เลยชอบมากก

3:รีวิวจัดเต็ม DoDreamHair เวิร์คไม่เวิร์ค?

💓พามาดูทำสีทำทรีตเม้นท์ตัดผมกับช่างเกาหลีแบบจัดเต็มกับDoDreamHairร้านทำผมที่คือฮิตมากกกๆตอนนี้

💓ตอนแรกเข้าไปเค้าจะมีล่ามเลยนะเพราะช่างคือเกาหลีจริงอะไรจริง555เหมือนชั้นมาตัดที่เกาหลีว่ะเค้าก็จะสอบถามเราว่าเอออยากทำอะไรบ้างแนวไหนมีแบบมั้ยบลาๆคือคุยกันก่อน

💓ของโป่งวันนี้คือรู้สึกว่าผมแห้งๆเลยอยากทำทรีตเม้นท์บวกกับขอตัดนิดๆให้เป็นทรงเพราะไม่ได้ตัดผมมานานละแล้วก็ทำสีค้า

💓เค้าก็เริ่มจากทำทรีตเม้นท์ก่อนคือราคาทรีตเม้นประมาณ5,000นี่ว่าแอบแพงอยู่นะแต่ก็คือมีหลายขั้นตอนจริงแล้วก็ผมทำออกมาคือนิ่มมากสุขภาพดีเลยอ่ะกลับมาบ้านสระผมเองยังรู้สึกว่าเออผมดีขึ้นเลยแต่ถ้าเราทำหลายๆอย่างเหมือนราคามันก็จะรวมๆไปแต่ทำเดี่ยวก็ว่ามีความราคาแรงอยู่

💓พอเสร็จก็เร่ิมการทำสีต่างๆเค้าก็แนะนำว่าเออสีแนวไหนเหมาะกับเราวิธีการดูแลผมต่างๆจริงๆโป่งอยากดัดมากกว่าแต่ติดว่าเคยทำไฮไลท์มาเค้าก็ไม่ทำให้นะเหมือนว่าทำแล้วเดี๋ยวผมเสียเลยทำสีไปก่อนแต่ได้สีออกมาตรงปกถูกใจอยู่ค่า

💓ส่วนตอนตัดก็คือช่างก็มาดูมาถามเราอีกรอบว่าไล่เป็นเลเยอร์เบาๆน้าแบบนี้น้าประมาณนั้นแล้วก็ไดร์ม้วนนิดๆเซตให้เราเราว่าที่นี่เค้าเซตสวยดีมีความโคเรีย55555หรือคิดไปเอง

💓เอาเป็นว่าทั้งหมดคือค่าเสียหายประมาณ8,500บาทรวมตัดทำสีทรีตเม้นท์​จะถามว่าแรงมั้ยก็แอบแรงแต่ทำสีตามร้านแล้วเราผมยาวมากมันก็เริ่มต้นแบบ4-5,000แล้วอ่านี่รวมตัดด้วยทรีตเม้นท์แน่นอีกก็อืมมมีความโอเคสมราคา

💓ใครอยากมาลองลองไลน์ไปสอบถามที่ร้านก่อนได้ค่าให้เค้าประเมินอะไรต่างๆก่อนไปได้เลยจ้า

4:“ผมแห้ง หนังศรีษะมัน” รีวิวทำทรีทเม้นท์เองที่บ้าน 😤

ทําทรีตเม้นผม_

ใครทำสีผมบ่อยๆจนผมแห้งเสียเรามาลองใช้ซุปเปอร์ทรีทเม้นท์บำรุงผมใน7-11กัน👌🏻

ก่อนอื่นพี่กี้จะมีปัญหาหนังศรีษะมันจึงเลือกแชมพูที่ลดความมันบนหนังศรีษะ(ใครมีแชมพูตัวโปรดอยู่ไม่ต้องเปลี่ยนนะคะ)

ขั้นตอนง่ายๆผมมันให้สระผมให้สะอาด2ครั้งและลงทรีทเม้นท์นวดเบาๆช่วงปลายผม2นาทีและทิ้งไว้5-10นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด

เป่าผมให้แห้งลองหวีผมดูผมจะลื่นไม่ติดหวีแล้วค่ะ

📌-ซุปเปอร์ทรีทเม้นท์ครีม-ช่วยบำรุงเส้นผมจากการทำเคมีทุกชนิดใครผมเสียมากควรทำวันเว้นวันที่บ้านทำติดต่อกัน7ครั้งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงว่าเส้นผมนุ่มลื่นแข็งแรงขึ้น💪🏻

ชื่อสินค้า:-ซุปเปอร์ทรีทเม้นท์ครีม-

✨เกี่ยวกับสินค้า:ช่วยบำรุงเส้นผมหลังจากการทำเคมีทุกชนิด

✍🏻วิธีการใช้งาน:นวดหลังสระ5-10นาที

✍🏻ข้อดี:ราคาประหยัดและสะดวกทำเองที่บ้านได้

✍🏻ซื้อที่:7-11

💰ราคา:12บาท

🗣ข้อแนะนำ:ผมเสียมากควรทำติดต่อกันจึงเห็นผลดีขึ้นชัดเจนค่ะ

5:💗ไปทำผมสีชมพูกันนงับ💗พร้อมบอกพิกัด

สีผมที่กำลังฮิตในตอนนี้ก็คงไม่ใช่สีอื่นไปนอกจากสีชมพูชมใจ🥰💗ใครอยากเปลี่ยนสีผมธรรมดาให้มีอะไรเเนะนำเป็นสีนี้เลยงับเป็นชมพูม่วงๆ

เค้าไปทำสีที่ร้านhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100064187133128

ตอนนั้นเค้าได้โปรกัดสี2รอบ+ลงสี1รอบในราคา1417฿

เเละได้ทำทรีตเม้นผม+399รวมเป็นราคา1816฿

ผมเค้ายาวมากๆเเต่ก็ได้มาในราคานี้เค้าว่าราคามันดีมากงับ

พี่ๆพนักงานก็เป็นกันเองน่ารักสุดๆเป็นร้านห้องเเถวเล็กๆในซอยใครเอารถไปจะต้องไปจอดที่อพาทเม้นเเถวนั้นเอาค่ะลองสอบถามทางร้านได้ค่ะเค้าจำชื่อไม่ได้ชม.ละ20฿

ใครอยากเปลี่ยนสีผมเค้าเเนะนำร้านนี้เย้ยงับบบ💗

6:รีวิว ทำทรีทเม้นท์ผม ✨💖

ทําทรีตเม้นผม_

หลังจากกัดสีผมมาอย่างหนักหน่วงไม่เคยพักผมเลย😭ล่าสุดเราก็ได้ไปลองทำทรีทเม้นท์ผมที่@spicahairdesignมาบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่ดูแลผมเลยยยที่ผ่านมาก็ย้อมผมเยอะเป็นว่าเล่นแถมยังม้วนผมทุกวันจนผมเสียแล้วก็ยังเป็นคนที่ไม่ใช้ครีมนวดผมหรือเซรุ่มบำรุงผมใดๆเลยด้วย😂คือเรียกง่ายๆว่าเป็นมนุษย์ที่ไม่เคยบำรุงผมตัวเองเลยรีวิวนี้ค่อนข้างพลีชีพแต่อยากแชร์จริงๆว่ามันดีและเห็นผลทันทีที่ทำเสร็จเลยทุกคนจะเห็นได้จากรูปที่2ว่าผมเราแห้งเสียหนักมากหนักชนิดที่คิดภาพผมสุขภาพดีไม่ออกเลยอะแต่พอได้ทำทรีทเม้นเสร็จคือตกใจมากกก🙀🙀ดูความเงาสวยเหมือนคนผมสุขภาพดีตั้งแต่เกิดนั่นสิ✨คือกลายเป็นสาวผมสวยสุขภาพดีผมนุ่มลื่นลื่นแบบติดกิ๊บไม่อยู่แล้วตอนนี้💖🥰ใครที่ผมแห้งเสียอยู่อยากให้ลองจริงๆที่นี่มีบริการครบ~ไม่ว่าจะตัดผมทำสีผมหรือทรีทเม้นท์และอื่นๆอีกมากมายขอแนะนำ🤏🏻🥺✨

//