2023年 3月 22日

1:รีวิวดัดผมหยิก(ครั้งแรก) ชีวิตเปลี่ยน👀

สวัสดีค่าาวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ดัดผมหยิกทั้งหัว

(แบบไม่คิดหน้าคิดหลัง)แบบถาวรครั้งแรกในชีวิตของเรากันน

ขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนผมหยักศกผมฟูมากกหนีบผมก็ยังฟูอยู่ผมเส้นเล็กและบางด้วยค่ะตอนที่เราผมปกติเราเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไหร่รู้สึกว่าตัวเองไม่สวยถ่ายรูปไม่ขึ้น

ไม่ค่อยชอบตัวเองเท่าไหร่เลยแต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้เราดัดผมคือเราดูเอ็มวีค่ะเพลงLoverboyคือนางเอกเขาสวยมีเสน่ห์มากพอเวลาเราไปเที่ยสเราเลยลองทำลอนมาม่าทั้งหัวก็มีคนมาทัดว่าเหมือนวีโอเล็ตไม่ก็โบกี้บ้างเราก็เกิดความมั่นหน้ามั่นใจไปอี้กก5555555555ปกติเราเป็นคนกล้าได้กล้าเสียอยู่แล้วค่ะเราก็เลยถามเพื่อนว่าดัดผมต้องบอกช่างว่าลอนยังไงเพื่อนตอบว่าเอาลอนเล็กสุดไปเลยเท่านั้นแหละรีบบึ่งไปร้านทำผมข้างบ้านทันทีแล้วบอกคุณป้าช่างทำผมว่า‘เอาลอนเล็กสุดค่ะ’โดยที่ไม่มีภาพในหัวเลยว่าเราดัดเสร็จจะสวยเหมือนนักร้องที่ชอบมั้ย5555555

ร้านที่เราดัดเป็นร้านบ้านๆแบบบ้านม้ากกๆเขาทำไม่ค่อยดีเราไม่อยากแนะนำใครเท่าไหร่เวลามีคนมาถามเพราะพอเราดัดผมเราช็อตทั้งหัวเลยเราจะไม่รีวิวร้านดัดครั้งแรกนะคะจะรีวิวแค่ทรงผมของเราก็พอค่ะ555555

หลังจากเราดัดผมประมาณอาทิตย์นึงเราไปเจอเพื่อนไปมอก็มีบางคนบอกว่าสวยมากเท่มากบางคนก็บอกไม่น่าดัดเลยทรงเก่าดีอยู่แล้วผมตรงสวยกว่าแต่ที่แน่ๆหลังจากดัดผมเปลี่ยนลุคแล้วเรามีงานถ่ายแบบเข้ามาทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ๆเรียนรู้อะไรใหม่ๆเจอคนใหม่ๆทำงานแนวใหม่ๆมันทำให้เราดูมีคาแรคเตอร์มากขึ้นแล้วก็ทำให้เรามีความมั่นใจขึ้นอีกมากกกจากคนโพสท่าไม่เป็นถ่ายรูปไม่ขึ้นตอนนี้เราสามารถกล้าทำทุกอย่างแล้วเหมือนเป็นเราในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้นแค่เรามั่นใจอะไรๆก็ดี

อีกอย่างผมทรงนี้ตอนเช้าตื่นมารีบๆก็ไม่ต้องทำผมเลยอาบน้ำแต่งตัวไปข้างนอกได้เลยแบบประหยัดเวลามากทรงนี้ถ้าเราเบื่อเราก็หนีบตรงได้

รูปสุดท้ายคือเราตัดผมสั้นแล้วเพราะต้องการเปลี่ยนไปเป็นอีกลุคนึงหลังจากนั้นเราก็ทดลองตัดผมทรงนี้ทรงนั้นดัดผมเพิ่มอีกหลายๆทรงที่ไม่เคยทำมาก่อนทรงผมที่เราได้มามันไม่เหมือนกับนักร้องที่ชอบเลยเหมือนเป็นทรงของเราเองมากกว่า

การดัดผมสุดบ้าบิ่นครั้งนี้มันเหมือนเป็นใบเบิกทางความกล้าของเราลองนำวิธีคิดบ้าบิ่นของเราไปใช้กันได้นะคะ🤣🫶🏻

5/23แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Boxofsherสวยจังงงบเท่าไหร่คะ🥺

7/11ญป🇯🇵เค้าทำงบ500ค่ะเป็นร้านธรรมดาในหมู่บ้านผมเสียมากแต่สวยค่ะแนะนำเก็บเงินไปทำร้านที่ช่างเชียวชาญดีกว่าค่ะผมเราจะเสียน้อยลง55555🥺

7/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:เปลี่ยนผมลีบแบนด้วยกันดัดวอลลุ่มกันน❤️

ผมดัดวอลลุ่มสั้น_

สวัสดีครับ🙏ในช่วงหน้าร้องแบบนี้นะครับบอสจะมาเสนอทรงผมสุดฮิตเอาไว้เที่ยวเทศกาลสงกรานต์กันครับนั้นก็คือการดัดผมวอลลุ่มนั้นเองก่อนอื่นเลยบอสก็มองปัญหาของผมของบอสก่อนว่าควรดัดดีไหมบอสก็พบว่าผมของบอสเป็นคนที่มีผมตรงแบบตรงมากๆหัวมันจะลีบแบนแบบมากๆไม่เป็นทรงแล้วเวลาที่จะออกไปไหนก็ต้องเสียเวลาจัดทรงมากกวันนี้บอสเลยจะมาเสนอการดัดวอลลุ่มครับข้อดีของมันที่เห็นชัดๆเลยครับคือไม่ต้องเสียเวลาจัดทรงผมอีกต่อไปอยู่ได้นานเป็นทรงตลอดเวลาครับใครที่สนใจดัดผมวอลลุ่มบอสอยากให้หาร้านดีๆด้วยน้าาศึกษาดีๆเพราะมันมีลอนเกลียวหลายแบบทั้งแบบเล็กกลางใหญ่ใครชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูน้าา❤️❤️

3:ทรงผมบ๊อบสั้น

ผมดัดวอลลุ่มสั้น_

ประทับใจทั้งคุณภาพและะบริการ

ทรงบ๊อบสไตล์loftที่ออกแบบทรงผมให้ดูดิบๆเวลาปล่อยผมตรงแบบไม่ต้องเซ็ทหรือดูหวานเวลาหนีบงุ้มปลายเข้าเรียกได้ว่าดูสวยได้แบบ2in1เลย

พิกัดKnoxhair&nailsalon

ร้านตัดผมแนวซาลอนชาย-หญิง(ใกล้โรงเรียนประชาอุทิศจันทาบอนุสรณ์ดอนเมือง)

โทร.093-2895542,065-7891932

ผ่านไลน์แอดLineofficialคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย>>https://shorturl.asia/aHFzU

4:🧏🏻‍♀️ หนีบผมวอลลุ่มผมสั้นแบบญี่ปุ่นเอยญี่ปุ่นใจ ❇️

ผมดัดวอลลุ่มสั้น_

ใครเคยตื่นมาตอนเช้าแล้วหัวแบนแบบเราบ้างบางส่วนก็ชี้ฟูอะแบบนี้ต้องมาลองดัดผมวอลลุ่มแบบญี่ปุ่นเอยญี่ปุ่นใจกันหน่อยแล้วจะบอกว่าทำง่ายมากใช้เวลาน้อยสุดๆสามารถทำได้ทุกเช้าเลย🥰

วิธีง่ายๆตามนี้เลย❣️

1.มัดผมขึ้นครึ่งหัวมัดเก็บไว้ข้างบน

2.หนีบผมด้านล่างดัดแบบให้น้องเขางอนออกด้านนอก

3.ปล่อยผมลงมาแล้วหนีบผมที่เหลือให้งุ้มเข้าข้างในเลยโดยจะเน้นๆให้โคนด้านบนพองๆงุ้มเข้า

แค่เท่านี้3ขั้นตอนก็ได้ผมสั้นวอลลุ่มเลเยอร์สวยงามแบบจี้ปุ่งจี้ใจแล้วค่ะ💓💓💓

5:ไอเดียผมดัดลอนหยิกสำหรับผมสั้น น่ารัก เซอร์ๆ #โกงอายุ

มาค่าาาาทรงผมโกงอายุตัดดัดสระซอยครบ&

6:ยืดผมวอลลุ่ม 2,500

ทุกคนนนนน

เราเพิ่งไปยืดผมมา

จะบอกว่ารูปแรกจริงๆเราผมหยิกกว่านี้นะแต่หนีบช่วยเอาถ้าดูดีๆมันมีผมที่ยังฟูอยู่

ชีวิตผมหยิกแค่โดนลมฝนผมก็ฟูแล้ว

เรายืดที่นี่มา5ปีแล้ว

เจ้าของร้านดูแลดีราคากำลังจ่ายไหว

//