2023年 5月 31日

1:รีวิวกินบุฟเฟต์โคเอ็นครั้งแรกในชีวิต 🥺💘✨ (ไปอยู่ไหนมาเนี่ย)

จัดเต็มราคา799++netแล้วอยู่ที่940นะทุกคน

เลือกราคานี้เพราะมันอันล็อกซาชิมิแซลมอลใดใด

ฟินมากอิ่มจุกสะใจไปเลย

เราไปกินที่สาขาEmpireTower

ตรงบีทีเอสช่องนนทรีย์นะทุกคน

ติดบีทีเอสเลยสะดวกมาก

หรือจะขับรถมาจอดก็ได้

สแตมป์บัตรจอดรถที่ร้านได้ฟรี3ชั่วโมง

เมนูเด็ดเพียบมีทั้งปิ้งย่างยากินิกุและซูชิสารพัด

นี่ๆเราสั่งพวกชีสกับกิมจิมาด้วยฟิลเกาหลีไปอีก

สั่งอาหารก็สะดวกมากเลยทุกคนแค่สแกนQRCode

กดสั่งจากมือถือเราได้เลยสะดวกสบาย

ทีเด็ดคือนี่เลย7UpกับไอศกรีมYuzuใส่แก้วกลับบ้านเก๋ๆ

ไอศกรีมที่นี่อร่อยทุกรสYuzu,Hojicha,Chocolateว้าวมาก

ไปลองกันนนนน

ใครมีเมนูเด็ดในโคเอ็นหรือปกติกินราคาไหนคุ้ม

ก็คอมเมนต์แชร์กันมาได้นะ

☺️☺️☺️

7/3แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Chujaiเนื้อน่าทานมากเลยค่ะ

7/3ployisrอร่อยมากกก🥰🥰🥰🥺🥺🥺✨✨✨

7/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:#ไก่ทอดเฟรนฟราย

มาริม่า สุภัทรา ลูกครึ่ง_

3:เมื่อนานมาแล้ววㅠㅡㅠ

มาริม่า สุภัทรา ลูกครึ่ง_

2/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:อัพเดทเมนูอาหารเจ😇🙏

หน้าตาอาหารเจสองวันที่ผ่านมาบางมื้อก็ทานซ้ำแบบเดิมเพราะทำทีเดียวหม้อใหญ่ทานได้ทั้งวัน

5:ใครมาสายแนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์นิดหน่อยมาทางนี้เลย

มาริม่า สุภัทรา ลูกครึ่ง_

มีซีรีส์แนวอิงปวศนิดหน่อยมาแนะนำสองเรื่องจะเป็นเหมือนภาคต่อกันค่ะเรื่องแรกก็คือเจินหวนเรื่องสองก็คือหรูอี้จ้วนทั้งสองเรื่องอยู่ในราชวงศ์ชิงนั้นเองคำนิยายของชุดนี้คือเจินหวนคือเรื่องราวของผู้ชนะและหรูอี้จ้วนคือเรื่องราวของผู้แพ้มันหมายความยังไงเราจะอธิบายให้ฟัง

1.เจินหวนเรื่องนี้ใครชอบความแซ่บของการตบตีแย่งชิงของเหล่าสนมที่ทั้งเผ็ดแซ่บมันส์ดูแล้วอินมากเรื่องนี้เลยค่ะเริ่มแรกเจินหวนของเรานั้นไม่ได้อยากเข้ามาเป็นสนมเลยอยากจะมีความรักที่ดีกับผชที่ตัวเองรักแต่ดันต้องเข้าวังมาตอนแรกก็คือไม่อยากเป็นที่โปรดปรานไม่อยากแก่งแย่งแต่สุดท้ายตัวเองก็ถูกดึงเข้ามาในวังวนนี้เพราะไปต้องตาฮ่องเต้นั้นเองเจินหวนเลยกลายเป็นเป้าที่ทำให้เหล่าสนมพากันอิจฉาและพากันมากลั่นแกล้งจนสุดท้ายเจินหวนก็ลุกขึ้นสู้และฟาดกลับอยากเมามันส์มากกกกกกนางฟาดทุกคนกุ้ยเฟยเฟยฮองเฮาหรือแม้แต่ฮ่องเต้นนางก็จัดการซะอยู่มัดเลยทีเดียวและสุดท้ายนางก็ได้เป็นไทเฮาและเป็นคนที่เลือกฮ่องเต้คนต่อไปหรือฮ่องเต้ของเรื่องที่สองนั้นเองนางจึงกลายเป็นผู้ชนะ

2.หรูอี้จ้วนเรื่องนี้จะเน้นไปทางศิลป์ทางภาพภาพคือสวยมากใครมาแนวภาพสวยดูภาพคือต้องชอบแน่นอนเริ่มเรื่องมาหรูอี้ไม่ได้ชื่อหรูอี้นะคะชื่อชิงอิงเป็นหลานของฮองเฮานั้นเองนางนั้นรักกับฮ่องเต้ซึ่งตอนนั้นไม่ได้เป็นเต้นะคะไม่ได้เป็นองค์ชายธรรมดาและรักมาตั้งแต่เด็กแต่และองค์ชายคนนี้หวังว่านางจะมาเป็นชายาเอกของตัวเองแต่สุดท้ายเกิดเหตุนางเป็นไม่ได้แต่องค์ชายนางไม่ยอมชิงอิงเลยเข้ามาเป็นชายารองนั้นเองและเรื่องก็ดำเนินไปจนองค์ชายได้เป็นเต้เรื่องราวก็เหมือนจะดีถึงชิงอิงจะโดนแกล้งจากไทเฮาหรือก็คือเจินหวนก็ไม่ใช่อุปสรรคเพราะความรักของเต้นั้นมีมากล้นจากตอนแรกที่ไม่ไดัชายาเอกสุดท้ายก็มาถึงวันที่ได้เป็นฮองเฮาแต่จะบอกเลยว่าไม่ได้มีความสุขเลยการที่เห็นสามีตัวเองบอกรักคนอืนนั้นทั้งเจ็บปวดทั้งทรมานโดนใส่ร้ายหาว่าคบชู้มั้งจากสนมที่อยากจะขึ้นเป็นใหญ่สุดท้ายก็ถูกปลดจากฮองเฮาและก็ตายอย่างเดียวดายหรูอี้จึงกลายเป็นผุ้แพ้นั้นเองค่ะ

6:อนิเมะเก่าในดวงใจ! ∆โปเนียว∆

เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมชอบและเก็บภาพมันไว้เป็นความทรงจำๆดีดีในวัยเด็กตอนนั้นผมดูพากย์ไทยนะครับผมเห็นอนิเมะนี้เรื่องนี้ลงNetflixเลยทำให้ผมรู้พึ่งรู้อีกว่าชื่อเรื่องเค้าอ่านว่าโปเนียวซึ่งผมถนัดเรียกปอนโยะเพราะพากย์ไทยเค้าพูดชื่อน้องตัวสีชมพูว่าปอนโยะ

น้องโซสึเกะเด็กชายทรงกะลาครอบหัวได้ช่วยธิดาน้อยใต้ท้องทะเลที่ว่ายขึ้นมาติดบนพื้นโลกไว้โซสึเกะเอากลับมาดูแลที่บ้านจนเกิดเป็นเรื่องวุ่นพลังของปอนทำให้เกิดน้ำท่วมโซสึเกะต้องเดินทางไปหาคุณแม่กับปอนโยะเลยเกิดเป็นการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจมากครับ

ในเรื่องนี้เราจะได้เสพบรรยากาศที่มีแต่น้ำทะเลเต็มไปหมดแล้วเป็นน้ำที่ใสเห็นปลาข้างล่างใครที่ชอบเล่นน้ำชอบทะเลน้ำใสใสนี่ไม่ควรพลาดครับส่วนตัวแล้วผมเป็นเด็กภูเก็ตผมชอบน้ำทะเลอยู่แล้วครับยิ่งดูเรื่องนี้ยิ่งสนุก

-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-

คะแนนความสดชื่น💧💧💧💧💧/5

7:GUGU CHICKEN

รีวิวการกินguguchickenครั้งแรกพอดีมาเปิดที่ฟิวเจอใกล้ที่อยู่พอดีเลยลองไปกินดูเพราะดูรีวิวมาน่านกินมากๆช่วงนั้นมโปร1แถม1พอดีเราไปนั่งกินที่ร้านก่อนสั่งเพิ่มมาหลายอย่างมากขอบอกอร่อยทุกอย่างไก่ทอดมีรสชาติให้เลือกมากมายยิ่งกินที่ร้านยิ่งอร่อยได้ฟิวเหมือนอยู่เกาหลีสุดๆอร่อยจนต้องซื้อมากินที่ห้องต่อหรือเพราะมันแถมกันนะ😆😆😆

//